Dịch vụ bảo mật ProCall của Vinaphone

Dịch vụ bảo mật cuộc gọi và tin nhắn văn bản trên Cloud

Tính năng nổi bật

Không cần chi phí đầu tư

Không yêu cầu về hạ tầng công nghệ thông tin

Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

Dễ dàng cập nhật phiên bản mới của ứng dụng

Bảo vệ thông tin bằng cách sử dụng dịch vụ bảo mật trên thiết bị chạy hệ điều hành Android và iPhone

Thông tin di động bị đánh cắp, nghe lén ngày càng tăng cao. Số lượng các mối đe dọa tăng lên gây ra nhiều rủi ro, hiểm họa đối với người dùng.

Phương án không sử dụng thiết bị di động để giảm thiểu rủi ro không phải là sự lựa chọn khả thi. Và đối tượng tấn công hướng đến bao gồm nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề: như những doanh nhân, nhân viên chính phủ, giám đốc điều hành…trong các lĩnh vực về tài chính ngân hàng, luật sư, R&D và các nhóm khác.

trustcall-cross-platform-ios-android-1

Đăng ký dịch vụ trên Cloud

Dịch vụ toàn cầu ProCall cung cấp những dịch vụ dựa trên Cloud, được quản lý và lưu trữ, cung cấp dịch vụ gọi thoại, tin nhắn văn bản được bảo mật, mã hóa giữa các thiết bị đầu cuối. Dịch vụ toàn cầu ProCall là một dịch vụ đăng ký giá rẻ hàng năm cho phép liên lạc an toàn và riêng tư mà không có bất kỳ chi phí liên quan.

Dịch vụ toàn cầu ProCall bao gồm:

ProCall

An toàn tuyệt đối, dễ dàng sử dụng

ProCall Global Service cung cấp giải pháp truyền thông di động an toàn và dễ sử dụng cho các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản, bằng cách kết hợp bảo mật phần cứng với phần mềm. ProCall sử dụng các yếu tố bảo mật trên thiết bị di động để xác thực và mã hóa, đơn giản trong việc cài đặt và dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng ProCall luôn có sẵn trên Apple Store và Google Play. Sau khi tải xuống và kích hoạt, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại được mã hóa và gửi tin nhắn văn bản mã hóa giữa thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android và iPhone.

Dịch vụ ProCall bao gồm:

Chi phí thấp, dịch vụ triển khai trên Cloud

Không đòi hỏi về hạ tầng công nghệ thông tin, chi phí đầu tư về hệ thống, mô hình thuê dịch vụ theo năm

Nền tảng chéo

ProCall tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS, các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản có thể liên lạc giữa các thiết bị với nhau.

An ninh

Ứng dụng ProCall cung cấp mã hóa AES 256-bit, cơ chế xác thực FIPS-140-2, đảm bảo cuộc gọi thoại được kết nối an toàn, liền mạch.

Dễ dàng sử dụng

Ứng dụng ProCall đơn giản trong việc sử dụng, dễ dàng triển khai. Ứng dụng luôn có sẵn và tải xuống từ Apple Store và Google Play. Khi ứng dụng được tải xuống và nhập mã kích hoạt, cuộc gọi và tin nhắn thoại được mã hóa sẵn sàng để sử dụng. Không yêu cầu phần cứng bên ngoài.

Liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về ứng dụng ProCall và sử dụng bản dùng thử.

Bảo vệ cuộc gọi thoại và tin nhắn của bạn bằng việc mã hóa đầu cuối thiết bị.