ProCall

Mã hóa cuộc gọi

trên điện thoại Android iPhone

Các tính năng

Chứng chỉ mã hóa FIPS 140-2 Level 1

Hỗ trợ mạng GSM, CDMA, WIFI và LTE

Mã hóa đầu cuối

Triển khai linh hoạt: dịch vụ trên Cloud hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Bảo mật các giao tiếp của bạn trên di động bằng cách mã hóa các cuộc gọi  trên thiết bị Android và iPhone.

Trong thế giới kết nối ngày hôm nay, nơi chúng ta dễ dàng thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn,  và kéo theo đó là những hiểm họa về an toàn thông tin, và chúng ta phải bảo vệ chúng khỏi những mối nguy hại đó.

ProCall cung cấp tính bảo mật và tính riêng tư bằng cách mã hóa các cuộc gọi  trên Android và iPhone và bao gồm các nội dung sau:

 • Bảo mật
  Dựa trên công nghệ TrustChip đã được cấp bằng sáng chế của KoolSpan, ProCall cung cấp mã hóa AES 256-bit xác thực FIPS-140-2, đảm rằng dữ liệu cuộc gọi giữa người khởi tạo và người nhận được mã hóa an toàn
 • Nền tảng chéo
  ProCall tương thích với Android và iPhone. Các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin mã hóa có sẵn trên tất cả các thiết bị và các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn có thể được trao đổi giữa các thiết bị.
 • Tính linh hoạt
  VinaPhone cung cấp ProCall trong các chế độ PKI, TEE và TrustChip, đảm bảo các giải pháp bảo mật tối ưu cho mọi điện thoại và doanh nghiệp.
 • Dễ dàng sử dụng
  ProCall rất đơn giản để triển khai và sử dụng. Ứng dụng này có sẵn để tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng bao gồm iTunesGoogle Play. Khi ứng dụng được tải về và cài đặt thành công, ProCall sẵn sàng để sử dụng. Để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc gửi tin nhắn được mã hóa, chỉ cần mở ứng dụng ProCall và thực hiện cuộc gọi, tin nhắn
 • Nhiều tùy chọn triển khai
  ProCall có thể được triển khai như là một giải pháp lưu trữ để giảm chi phí quản lý và cơ sở hạ tầng, hoặc trên cơ sở hạ tầng khách hàng để làm chủ hoàn toàn hệ thống.
 • Tương thích với MDM
  ProCall tương thích với nền tảng Quản lý thiết bị di động (MDM), cho phép tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có của doanh nghiệp.
 • Business và cá nhân trên cùng một chiếc điện thoại
  ProCall được hỗ trợ cùng với nền tảng Samsung Knox, cho phép tách biệt giữa Business và cá nhân trên một thiết bị duy nhất.

Các tính năng của ProCall

TrustGroups

VinaPhone cung cấp TrustGroups như là một phương tiện để cung cấp truyền thông an toàn độc quyền giữa các thành viên của một nhóm duy nhất.

Một doanh nghiệp có thể được chia thành nhiều nhóm, mỗi người sử dụng ProCall tham gia vào 45 nhóm khác nhau. TrustGroup có thể bao gồm toàn bộ tổ chức, hoặc một nhóm nhỏ, cho phép doanh nghiệp tạo các nhóm riêng biệt cho các phòng ban khác nhau, chẳng hạn như Nhóm điều hành, Bán hàng hoặc Nguồn Nhân lực.

Vô hiệu hóa hoặc hủy bỏ

Vô hiệu hóa hoặc hủy bỏ hoàn toàn tài khoản ProCall để đảm bảo việc truy cập bất hợp pháp vào các phương tiện liên lạc mã hoá được lấy ra từ điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp, hoặc từ nhân viên không còn làm việc với công ty.

 • Quyền truy cập vào ProCall trên bất kỳ thiết bị nào có thể bị hủy bỏ hoặc tạm thời bị khóa để ngăn chặn quyền truy cập bất hợp pháp vào cuộc gọi và tin nhắn trên thiết bị bị mất.
 • Một TrustChip có thể bị phá hủy vĩnh viễn trên thiết bị của nhân viên bị mất cắp, do đó vô hiệu hóa ProCall và các truy cập bất hợp pháp vào tất cả các cuộc gọi và tin nhắn điện thoại mật mã.

Danh bạ ProCall

ProCall tải sẵn danh sách các địa chỉ liên lạc của các thành viên trong cùng một TrustGroup cho phép bạn dễ dàng quay số. Giao diện ProCall bao gồm các mục yêu thích và nhật ký cuộc gọi để dễ dàng truy cập vào các địa chỉ liên lạc thường xuyên.

Trung tâm quản lý

TrustCenter, cung cấp một hệ thống quản lý tập trung cho phép người quản trị tạo khóa, người dùng và nhóm và cấu hình cài đặt ứng dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với VNPT-Media

Call

+84.243 208 1189